Dịch Vụ

dịch vụ gội đầu tại đà nẵng

Gội đầu đúng cách có tác dụng gì?
Không chỉ các quý ông mà nhiều quý bà cũng khoái cái món gội đầu ngoài tiệm. Nhiều ông nghiền gội đầu tới mức gần như chẳng bao giờ gội đầu ở nhà. Ăn cơm trưa xong tìm chỗ gội đầu tranh thủ ngủ trưa luôn, nhậu xong thấy “phê phê” cũng tìm chỗ gội đầu cho thư giãn, tỉnh táo rồi mới về. Các bà cũng chẳng chịu kém miếng, hai bà rủ nhau ra tiệm gội đầu “trút bầu tâm sự” đủ thứ chuyện trên đời. Khi nào nhân viên gãi, mát xa đầu, mặt cổ, vai, day ấn huyệt cho thật đã khiến các bà “phê như con tê tê” mới chịu trả tiền ra về.

gội đầu

Phải chăng việc gội đầu ở tiệm có “bùa mê hay thuốc lú” gì mà người người đều cảm thấy sảng khoái, thoải mái vừa trả tiền gội vừa cho thêm tiền bo? Chúng tôi không đề cập tới các dịch vụ gội đầu thanh nữ trá hình mà muốn nói về dịch vụ gội đầu nghiêm túc, đúng nghĩa được nhiều người coi đó như là một thú thư giãn lành mạnh. Câu trả lời chỉ có thể là bạn đã được hưởng dịch vụ “Gội đầu đúng cách”.

Quy trình gội đầu đúng theo cách ở tiệm gội đầu chuyên nghiệp thực ra cũng chẳng khác việc bạn tự gội đầu cho mình nhưng có điều không thể phủ nhận được rằng chỉ khi người khác mát xa, xoa bóp, gội đầu cho mình thì có tác dụng gấp nhiều lần bạn tự làm bởi nó kích thích vào các rễ thần kinh trên đầu thông qua các phản xạ của hệ thần kinh. Khi da đầu được mát xa, các mạch máu ở đó được kích thích giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, bơm thêm ô xi vào não.
Thời gian cho một lần gội đầu ở tiệm khoảng từ 40 phút đến 1 giờ đồng hồ trong đó công đoạn mát xa da đầu, day ấn các huyện như tiền đình, ngọc chẩn, thái dương, bách hội, não hộ… khiến bạn như được “đả thông kinh mạch” giảm stress cực kỳ hiệu quả. Bạn như rơi vào trạng thái thư giãn ở cõi thần tiên. Bao nhiêu mệt mỏi tan biến đi, cảm thấy khỏe khoắn và dễ chịu hơn – điều này chắc chắn không thể có nếu bạn tự phục vụ mình.

Thời gian cho một lần gội đầu ở tiệm khoảng từ 40 phút đến 1 giờ đồng hồ trong đó công đoạn mát xa da đầu, day ấn các huyện như tiền đình, ngọc chẩn, thái dương, bách hội, não hộ… khiến bạn như được “đả thông kinh mạch” giảm stress cực kỳ hiệu quả. Bạn như rơi vào trạng thái thư giãn ở cõi thần tiên. Bao nhiêu mệt mỏi tan biến đi, cảm thấy khỏe khoắn và dễ chịu hơn – điều này chắc chắn không thể có nếu bạn tự phục vụ mình.Khi tự gội đầu cho mình mọi người thường gội sạch chứ không phải gội cho thư giãn, nên chỉ làm qua loa cho xong. Lời khuyên là bạn nên chịu khó tìm hiểu các huyệt đạo trên đầu, mát xa đầu nhiều hơn trước trong và sau khi gội đầu cũng có tác dụng rất tốt, ít nhất cũng giúp bạn giảm mệt mỏi.Hãy thử một lần tận hưởng quy trình gội đầu đúng cách ở các tiệm gội đầu chuyên nghiệp bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt.
Tags :
Có thể bạn quan tâm
Cùng với sự cập nhật liên tục của các xu hướng thời trang, mang đến cơ hội để làm mới diện mạo của mình một cách thường xuyên hơn.


massage Đà Nẵng mang đến cho bạn những dịch vụ giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng cho cơ thể sau những ngày làm việc bận rộn.
cần phải hỏi khách đang thấy ngứa ngáy ở vùng nào nhất thì sẽ bắt đầu nhổ vùng đó trước. Khi nhổ, tay phải bới thật sát chân tóc để các đầu ngón tay có thể chạm vào da đầu giúp masage da đầu giảm ngứa và thư giãn
Dịch vụ gội đầu dưỡng tóc-chống rụng bằng liệu pháp Đông Y của Massage123zo Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn 1 mái tóc chắc khỏe, mượt mà, hết gàu và rụng tóc.