Dịch Vụ

dịch vụ massage Đà Nẵng

Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn ngoài việc chăm chút cho vẻ ngoài thật chỉnh chu, xinh xắn thì việc quan tâm đến sức khỏe cũng là điều hết sức quan trọng. Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái sẽ giúp bạn luôn lạc quan, vui vẻ và thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hãy để  chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ  giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng cho cơ thể sau những ngày làm việc bận rộn.


Đôi chân là cơ quan phải hoạt động nhiều nhất trên cơ thể, đồng thời nếu đôi chân không khỏe mạnh thì bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Vì vậy, sau những giờ làm việc vất vả, căng thẳng bạn nên đi massage chân để đôi chân có thời gian nghỉ ngơi, đồng thời bạn cũng có những phút thư giãn tuyệt vời, xua đi những căng thẳng mệt mỏi.


Các loại dịch vụ massage sức khoẻ tại Sơn Trà :

Massage thư giãn: Kỹ thuật viên trẻ đẹp, tay nghề, tận tình chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm:

v     Massage toàn thân: Hoạt kích hệ thần kinh, điều hòa cơ thể thông qua bấm các huyệt dọc theo xương sống giúp thư giãn, điều hòa và cân bằng cơ thể.

v     Massage chân: Kích hoạt đường kinh ở chân bằng các huyệt ở lòng, má ngoài và mu bàn chân, giúp kích thích hô hấp. tiêu hóa, bài tiết, bổ huyết, hoạt huyết, giảm phong thấp, nhức mỏi.

v     Sauna – Steambath – Jacuzzi: giúp thư giãn, giải tỏa stress, điều hòa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

v     Ngâm chân thuốc Bắc: sỏi ấm kích thích các huyệt đạo nơi lòng bàn chân.

v     Phòng thư giãn: quầy bar, trái cây, nước uống và thức ăn  nhẹ miễn phí, màn hình 50 inches với đầy đủ các kênh truyền hình quốc tế.

 

Có thể bạn quan tâm
Cùng với sự cập nhật liên tục của các xu hướng thời trang, mang đến cơ hội để làm mới diện mạo của mình một cách thường xuyên hơn.


massage Đà Nẵng mang đến cho bạn những dịch vụ giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và phục hồi năng lượng cho cơ thể sau những ngày làm việc bận rộn.
cần phải hỏi khách đang thấy ngứa ngáy ở vùng nào nhất thì sẽ bắt đầu nhổ vùng đó trước. Khi nhổ, tay phải bới thật sát chân tóc để các đầu ngón tay có thể chạm vào da đầu giúp masage da đầu giảm ngứa và thư giãn
Dịch vụ gội đầu dưỡng tóc-chống rụng bằng liệu pháp Đông Y của Massage123zo Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn 1 mái tóc chắc khỏe, mượt mà, hết gàu và rụng tóc.